{关键字}

chơi baccarat trực tuyến-Tải tool hack Baccarat

 

DIGIVI là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp và uy tín nên đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, nhất là các trường học. Trong tháng 4 và tháng 5 vừa qua DIGIVI đã thực hiện thi công lắp đặt hệ thống wifi, hệ thống mạng thoại và âm thanh tại Trường mầm non Hà Nội Central Kid - Nguyễn Tuân, Hà Nội.

{关键字}

Tên công trình thực hiện: Trường mầm non Hà Nội Central Kid.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển Tài Năng Việt.

Hạng mục thi công: Hệ thống wifi trường học, hệ thống âm thanh thông báo, lắp đặt hệ thống mạng thoại.

Địa điểm thi công: Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trường mầm non Hà Nội Central Kid là một trong những trường mầm non hiện đại được đầu tư về cơ sở hạ tầng với các trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến cho trẻ một môi trường học tập lành mạnh và phát triển tài năng của mình.

{关键字}

Với một trường mầm non hiện đại thì việc có một hệ tầng mạng, hệ thống âm thanh thông báo và hệ thống wifi tốt để mang đến những tiết học và các giờ chơi lí thú cho trẻ. DIGIVI đã thi công hệ thống điện nhẹ tại đây với đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật và thiết bị.

{关键字}

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng mà DIGIVI được giao thưc hiện nhiều công trình. Không kể quy mô công trình lớn hay nhỏ, DIGIVI vẫn sẽ luôn cố gắng hết sức để mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, góp phần vào sự phát triển của khách hàng.

{关键字}

Nếu quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn về giải pháp thiết kế, thi công hệ thống điện nhẹ, lắp đặt hệ thống mạng Wifi, hay hệ thống âm thanh thông báo thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
{关键字}
chơi baccarat trực tuyến-Tải tool hack Baccarat